Mùng thiền cao cấp đang khuyến mãi tại mùng Bảo Bảo

Mùng thiền cao cấp đang khuyến mãi tại mùng Bảo Bảo

Mùng Thiền thiết kế dạng hình kim tự tháp, tạo cảm giác trang nghiêm như bạn đang ngồi thiền trong một kim tự tháp thật. Màn thiền đủ rộng để bao quanh cơ thể, tạo cảm giác thật an toàn dù ngồi một mình trong không gian tĩnh lặng. Như vậy, ngồi thiền là một phương pháp luyện tập đòi hỏi người ngồi cần phải có sự kiên trì và tâm an, bên cạnh đó, điều kiện để thực hiện việc đó cũng rất quan trọng, mùng thiền kim tự tháp sẽ giúp bạn làm được điều này.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Mùng ngồi thiền kim tự tháp BẢO BẢO - XÁM -7%

Mùng ngồi thiền kim tự tháp BẢO BẢO - XÁM

Ngày nay, ngồi thiền là một môn tập luyện được khá nhiều người lựa chọn, phương pháp này vừa rất tốt cho sức khỏe con người vừa giúp tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản hơn bao giờ hết. Ngồi thiền đòi hỏi c..

420.000 đ 390.000 đ

Mùng thiền kim tự tháp - NÂU -7%

Mùng thiền kim tự tháp màu Nâu - BẢO BẢO

Theo các nghiên cứu, ngồi thiền cũng là một phương pháp trị bệnh rất hiệu quả. Có nhiều trường hợp người bệnh dùng thuốc không khỏi nhưng chỉ sau một thời gian ngồi thiền thì bệnh thuyên giảm dần. N..

420.000 đ 390.000 đ

Mùng thiền -7%

Mùng thiền kim tự tháp - VÀNG

- Mùng ngồi thiền kim tự tháp BẢO BẢO có kích thước vừa vặn, đủ rộng, đủ dài, rất thỏai mái cho người ngồi trong mùng, người sử dụng không có cảm giác ngột ngạt, nóng bức.- Mùng thiền ..

420.000 đ 390.000 đ